Mời làm đại lý

Đại lý bán buôn đồ chơi ô tô, xe hơi sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi.

Nhằm mở rộng mạng lưới của DenledOto trên toàn quốc, công ty chúng tôi triển khai việc cấp quyền đại lý, đại diện với các cửa hàng như sau:

I) Quyền lợi của đại diện, đại lý bán hàng của DenledOto:

1/ Được mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất đã được DenledOto kiểm định, tạo dựng uy tín từ lâu với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi, phụ kiện ô tô nên đã sàng lọc được những sản phẩm chất lượng cao nhất so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Các cửa hàng khi lấy hàng của DenledOto sẽ tránh được rủi ro mua phải hàng chất lượng kém lắp cho khách, mất uy tín của cửa hàng.

2/ Được chiết khấu theo lượng hàng tiêu thụ. Các đại lý khi nhập hàng với số lượng lớn sẽ được ưu đãi chiết khấu % tuỳ theo mặt hàng.

2/ Được hỗ trợ đầy đủ kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình về các thông tin sản phẩm. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao cấp được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và hệ thống ô tô + nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt sản phẩm nên có thể hỗ trợ từ xa cho đối tác như điện thoại hoặc trực tiếp giải đáp thắc mắc tại cửa hàng 24/7.

3/ Được hỗ trợ về thời gian thanh toán. Với các đối tác lâu năm sẽ được hỗ trợ công nợ và chỉ phải thanh toán định kỳ trong 1 thời gian nhất định, điều này giúp cho lượng vốn của các đại lý được luân chuyển một cách hiệu quả hơn.

II) Điều kiện để trở thành đại diện hoặc đại lý bán hàng của DenledOto sẽ đảm bảo 1 trong các tiêu chí sau:

1/ Đã có cửa hàng hoặc gara làm về nội thất ô tô, đồ chơi ô tô.

2/ Đơn vị kinh doanh mới có nhu cầu làm về đồ chơi ô tô.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0988 955 655, 0944 966 366 để bàn bạc cụ thể. Xin chân thành cảm ơn.